tag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post2852142147959297667..comments2023-08-17T07:05:08.144-07:00Comments on WARMKITCHEN: SPONGE CAKEmomcuabonghttp://www.blogger.com/profile/15500986285782991203noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post-818667188985095542009-07-17T00:36:22.419-07:002009-07-17T00:36:22.419-07:00Mình vẫn thấy dính đó mẹ Kati à, dù là khuôn xịn m...Mình vẫn thấy dính đó mẹ Kati à, dù là khuôn xịn mình vẫn thấy dính , chỉ có khuôn silicon là không dính thôi, khuôn silicon thì bạn chỉ cần úp khuôn là bánh rớt ra lun đó bạn :-)momcuabonghttps://www.blogger.com/profile/15500986285782991203noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post-50889703314814930602009-06-25T06:23:09.838-07:002009-06-25T06:23:09.838-07:00Chị ơi cho em hỏi, khuôn nonstick vẫn phải thoa bơ...Chị ơi cho em hỏi, khuôn nonstick vẫn phải thoa bơ & lót giấy nến ạ, sao phải thoa chị nhỉ ?HỌC LÀM BÁNHhttps://www.blogger.com/profile/09272628766447393484noreply@blogger.com