tag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post6973001750430262622..comments2023-08-17T07:05:08.144-07:00Comments on WARMKITCHEN: COFFEE AND WALNUT CUPCAKESmomcuabonghttp://www.blogger.com/profile/15500986285782991203noreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post-56588258546708358322018-07-15T04:02:12.570-07:002018-07-15T04:02:12.570-07:00Em chào chị
Em theo dõi blog làm bánh của chị từ ...Em chào chị<br /><br />Em theo dõi blog làm bánh của chị từ hồi 2010 nhưng sau đó không thấy thêm bài mới và có thời gian blog bị đóng nên cũng bỏ quên luôn. Những bài viết hướng dẫn của chị là chỉ dẫn đầu tiên làm bánh của em, hiện em đang muốn làm 1 projet cá nhân để lưu lại những bài viết hướng dẫn của chị để làm kỷ niệm nên em muốn hỏi xin phép chị để copy bài viết trên blog của chị, biên tập, dàn trang lại để lưu trữ. Chị có thể cho em biết ý kiến được không ạ?Hue Manhttps://www.blogger.com/profile/13200410601868560748noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post-41919916321445322642010-11-24T08:44:57.867-08:002010-11-24T08:44:57.867-08:00Việt Hà: Walnut khi dùng làm bánh chị thường nướng...Việt Hà: Walnut khi dùng làm bánh chị thường nướng trong lò cho thơm em à, khi trộn vào bột, nướng lên hạt rất thơm em à, còn nếu hạt đã cũ em cứ thử nướng lên, sau khi nướng hạt walnut vẫn có mùi dầu thì thôi bỏ đi em à, <br />Chị bận nên không vào trả lời em được, giờ thì hoặc là hạt walnut của em đã vào bụng rùi :D, hoặc là nó lên dầu hết thuốc chữa được cũng nên, hì hì.<br />Chúc em vui vẻ, lúc nào ghé chị đổi sách nha, giừ chị bận nên về khuya lắm, trước khi tới nhớ call cho chị nha…momcuabonghttps://www.blogger.com/profile/15500986285782991203noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8549488061273963430.post-4496499275976081832010-11-10T19:45:31.012-08:002010-11-10T19:45:31.012-08:00Em còn một ít hạt walnut nhưng có lẽ đã ỉu và có d...Em còn một ít hạt walnut nhưng có lẽ đã ỉu và có dầu rồi. Cũng không để lâu lắm đâu nhưng có lẽ em bỏ ra khỏi túi chân không nên nó ỉu chăng? Rất muốn làm công thức này của chị nhưng em sợ hạt walnut để lâu cho vào bánh sẽ không được ngon, không khéo lại hỏng ấy chứ. Em có nên bỏ vào khay nướng, nướng lại hạt trước khi cho vào bánh không nhỉ ?Việt Hànoreply@blogger.com