Thứ Sáu, 19 tháng 3, 2010

CHIFFON CAKE







2 nhận xét:

  1. Chị à, e thấy trong nhiều công thức cookie có đường nâu vậy ngoài tạo độ ngọt có fai nó còn để tạo màu nữa ko ạ, nó còn có tác dụng j ko và có thể thay bằng đường trắng ko ạ? Hì hì, e vào blog nhà chị chơi đc 1 thời gian rồi và e rất yêu quý blog nhà mình, e đặc biệt ấn tượng ở việc chị rất chịu khó post hình các công đoạn làm bánh và chia sẻ các video clip thú vị!!! Mong ngày càng đc thưởng thức thật nhiều các tác phẩm của chị ^^

    Trả lờiXóa
  2. Chào em, sorry vì bận nên trả lời em trễ, chị rất vui khi em ghé blog của chị, chị làm bánh cũng là một cái thú vui đó em à, chỉ khi nào bận quá mới để cái lò nghỉ ngơi thôi…
    Đúng là trong công thức cookies thường dùng đường nâu, bánh sẽ thơm và vị đậm đà hơn dùng đường trắng em à, bánh cũng có màu đẹp hơn như em nói, bánh giòn hơn và không bị xốp như bánh cake em à, chị cũng đọc được ở đâu đó (quên rùi) là nếu làm cookie bằng đường cát trắng, khi em đánh bơ với đường, hạt đường cứng hơn nên dễ làm hỗn hợp bông xốp hơn, do đó bánh mềm và xốp hơn là làm bằng đường nâu…em cứ thử làm bằng 2 loại đường rùi xem có khác nhau nhiều không nha…
    Chúc em vui vẻ

    Trả lờiXóa

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails