(Bánh quy sôcôla hương quế)
Thành phần:
-370g bột mì
-250g bơ lạt
-170g đường cát vàng
-150g đường cát trắng
-2 trứng gà
-100g hạt óc chó (hạt walnut), có thể thay thế bằng hạt điều, đậu phộng…
-300g chocolate thẻ
-5g bột soda
-1 muỗng cà phê bột quế
-1 mcp vanilla extract
Thực hiện:
-Chocolate và hạt óc chó, cắt nhỏ khoảng bằng đầu ngón tay.
-Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (dùng tay hoặc máy đều được)
-Dùng thìa hay muỗng múc kem bắt từng viên trên khay.
-Nướng bánh ở 150oC, trong 20 phút là bánh chín vàng.
-Lấy bánh ra, để nguội, cho vào hộp đậy kín cho giòn. -Dùng với nước trà nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét