Thứ Năm, 3 tháng 9, 2009

SPONGE CAKE AND TIRAMISÙ

Mình tìm được công thức này trên mạng, công thức dùng cốt bánh gateaux ( sponge cake) thay cho bánh Lady fingers, mà mình thì cũng có lần làm Tiramisù bằng sponge cake và mọi người trong nhà rất thích, có lẽ vị bánh sponge cake ngon hơn bánh champagne, mình bình thường cũng chả thích bánh champagne vì bánh xốp giòn và ngọt quá, ăn chả thấy gì là ngon cả hihihi,

Sẵn nhà còn mascarpone của Tafu, làm theo công thức này luôn, đáng chú ý là công thức này làm cốt bánh sponge cake giống hệt cách mình vẫn làm từ xưa tới giờ.

Công thức nguyên thủy đây nha, bạn thấy không có vẻ xửa xừa xưa lắm đó nha ;-)

tiramisu

1 nhận xét:

  1. cong thuc nay tuyet qua...gia co them cach lam nua thi cang tuyet hon...=^^=

    Trả lờiXóa

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails